แผนที่แห่งโลกกาแฟ @ASO Coffee Gallery

aso0301_1200p
แชร์:

หลายท่านคงเคยคิดสงสัย และเห็นภาพนี้ตามร้านกาแฟอยู่บ่อยๆใช่ไหมคะ ? สำหรับภาพแผนที่นี้ เรียกว่า Coffee Belt คือภาพพื้นที่ที่อยู่ใกล้บริเวณเส้นศูนย์สูตรที่มีภูมิประเทศ ภูมิอากาศ น้ำและดิน เหมาะกับเป็นแหล่งปลูกกาแฟที่ดีที่สุด ! โดยแบ่งออกเป็น 3 พื้นที่หลัก อเมริกากลางและอเมริกาใต้ , แอฟริกาและตะวันออกกลาง , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อภาพ Coffee Belt ทีมีให้เห็นตามทั่วไป

โดยร้านกาแฟ Aso ที่ทางทีมงาน ART SCHMART ได้รับเกียรติให้เข้าไปเพ้นท์กำแพง ก็เป็นหนึ่งในร้านที่มีไร่เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคุณภาพดีที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นจาก จ.เชียงราย ซึ่งเป็นแหล่งปลูกเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดของประเทศไทย

ทางร้านจึงอยากยกเอาแผนที่ที่มีความหมายสำหรับในด้านกาแฟมาไว้ที่กำแพงของร้าน ซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล ที่เรียบง่าย โดยในแผนที่ภาพที่เพ้นท์จะเห็นได้ว่า มีการสอดแทรกการเขียนชื่อร้าน Aso และประเทศไทยของเราเข้าไปด้วย

งานนี้ทางทีม ART SCHMART ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง! ในการรังสรรค์กำแพงสุดมินิมอลให้กับร้าน Aso ได้อย่างสำเร็จและส่งมอบงานให้กับทางเจ้าของโครงการ โดยแก้ไขเพียงเล็กน้อย ถูกใจลูกค้าสุดๆเลยค่า

สำหรับใครที่อยากจะไปเยี่ยมเยียน และชิมกาแฟจากเมล็ดกาแฟฝีมือคนไทยระดับเบอร์ต้นๆ สามารถแวะเข้าไปได้ที่ ASO Coffee Roasters ?ชั้น 3 โซน MUNx2 ซีคอนสแควร์ หรือเข้าไปชม Facebook pages https://www.facebook.com/asocoffee.co/ ได้เช่นกันค่ะ

——————

สำหรับใครที่อยากได้ภาพเพ้นท์ผนังที่สวยงามและมีคุณภาพสูง สามารถคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อทีมงานได้เลย

สอบถามได้ที่โทร 0659708851

Facebook: https://m.me/artschmart.th

ART SCHMART (อาร์ต ชะมัด)

“You pay, we paint!”

#wallpaintinganddesigns #artist #wallpaintingsart #interiordesign #wallart #homedecor #walldecor #wallpaints #wallpaint #wallpaintingdesigns #art #artistsoninstagram #artwork #contemporaryart #design #drawing #graffiti #graffitiart #mural #muralart #muralartist #muralist #muralpainting #photooftheday #sprayart #streetart #streetarteverywhere #streetphotography #urbanart #artschmart

หัวข้อ

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เพียงแค่แอดช่องทางติดต่อเราจากด้านล่าง

ติดต่อสอบถาม