เพิ่มกลิ่นอายของวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้กับร้านด้วยลายเส้นแบบพู่กัน !

เพ้นท์เมทัลชีท
แชร์:

วันนี้ทีมงาน ART SCHMART ได้รับโอกาสจากร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น นิคุ ทาโร่ ให้ออกแบบและทำการเพ้นท์ลงประตูชัทเตอร์เพื่อตกแต่งในตัวร้าน โดยมีองค์ประกอบหลักสำคัญคือ โลโก้ของร้าน

เราได้ทำการดัดแปลงองค์ประกอบหลักของโลโก้ ที่มีรูปวัวใส่หมวกของซามูไรประดับบนหัวและตัวอักษรชื่อร้านในรูปแบบของลายเส้นการ์ตูนให้มีความเป็นญี่ปุ่นมากขึ้น โดยการใช้ศาสตร์การเขียนพู่กันแบบญี่ปุ่น ที่เรียกว่า “โชะโด” (Shodo Art) เข้ามาผสมผสานให้เกิดเสน่ห์ และเพิ่มกลิ่นอายของวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้กับร้าน

โลโก้ของร้านก่อนถูกนำมาเติมแต่ง
โลโก้ที่ถูกนำมาเพิ่มลายเส้นพู่กันญี่ปุ่น

หลังจากที่เสร็จสิ้นกระบวนการออกแบบ ก็จะเป็นขั้นตอนการเพ้นท์ผนังจริง โดยทีมงาน ART SCHMART ได้เลือกใช้สีอะคริลิกคุณภาพสูงในการวาดและระบายลงบนวัสดุเหล็กที่เป็นประตูชัทเตอร์ของทางร้าน เพื่อขับสีสันให้ออกมาสวยงาม

ซึ่งความท้าทายของการเพ้นท์บนประตูชัทเตอร์หรือประตูม้วนของร้าน คือการเก็บรายละเอียดลายเส้นภายในร่องลึกของประตูและพื้นที่ที่ทีมงานเข้าไปเพ้นท์ไม่กว้างมากนัก

โดยการเพ้นท์ผนังดำเนินไปเป็นเวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ในที่สุดชิ้นงานเพ้นท์โลโก้ของร้าน นิคุ ทาโร่ ก็สำเร็จไปเป็นอย่างที่น่าพอใจ นอกจากนี้เราได้ทำการ Finishing โดยการพ่นเคลือบงานด้วยสเปรย์เคลือบงานศิลปะคุณภาพสูง เพื่อให้สีมีความคงทนและทำการส่งมอบงานให้กับเจ้าของร้านได้อย่างราบรื่น

ทีม Art Schmart ขอขอบพระคุณทางร้านอาหาร นิคุ ทาโร่ เป็นอย่างสูงที่ไว้วางใจให้เราได้ออกแบบ และสร้างสรรค์ผลงานให้กับทางร้าน สำหรับใครที่อยากจะทาน ยากินิคุ แบบที่คุ้มค่าอร่อยตามแบบฉบับญี่ปุ่น ก็สามารถแวะเข้าไปได้ที่ NikuTaro 肉たろ ? หรือเข้าชม Facebook pages ของทางร้าน https://www.facebook.com/NikuTaroo ได้เช่นกันค่ะ

สำหรับใครที่อยากได้ภาพเพ้นท์ผนังที่สวยงามและมีคุณภาพสูง สามารถคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อทีมงานได้เลย

——————

สอบถามได้ที่โทร 0659708851

Facebook: https://m.me/artschmart.th

ART SCHMART (อาร์ต ชะมัด)

“You pay, we paint!”

#wallpaintinganddesigns #artist #wallpaintingsart #interiordesign #wallart #homedecor #walldecor #wallpaints #wallpaint #wallpaintingdesigns #art #artistsoninstagram #artwork #contemporaryart #design #drawing #graffiti #graffitiart #mural #muralart #muralartist #muralist #muralpainting #photooftheday #sprayart #streetart #streetarteverywhere #streetphotography #urbanart #artschmart

หัวข้อ

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เพียงแค่แอดช่องทางติดต่อเราจากด้านล่าง

ติดต่อสอบถาม