ยกระดับเพดานสุดหรูหราสไตล์บาโรก @Chanapaya Residences

040823 cupid_020000426
แชร์:

Art Schmart ภูมิใจเสนอโครงการศิลปะบนฝาผนังล่าสุดของเรา “Paradise in Penthouse” ตั้งอยู่ที่คอนโดมิเนียม Canapaya Residences อันหรูหราในกรุงเทพฯ ทีมงานที่มีความสามารถของเราได้รับมอบหมายให้สร้างภาพจิตรกรรมฝาผนังสไตล์บาโรกอันน่าทึ่ง โดยมีคิวปิดที่สวยงามและท้องฟ้าบนเพดาน เช่นเดียวกับดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนบนตู้

กระบวนการออกแบบ

เส้นทางการออกแบบของเราเริ่มต้นโดยผู้รับเหมาและนักออกแบบภายในให้ภาพเริ่มต้นที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับโครงการ ซึ่งทีมงาน Art Schmart อาศัยความเชี่ยวชาญในการทำภาพที่ชัดเจนสำหรับภาพจิตรกรรมฝาผนัง โดยปรับแต่งภาพที่ให้มาให้เป็นสไตล์บาโรก คิวปิด และลวดลายดอกไม้

ขั้นตอนการเพ้นท์ฝ้าเพดาน

ก่อนเริ่มการพ่นสี เราได้ป้องกันพื้นผิวทั้งหมดใกล้กับพื้นที่พ่นสีอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ทำงานสะอาด ศิลปินของเราใช้เทคนิคการวาดภาพด้วยมือเปล่าเพื่อสร้างคิวปิดที่เหมือนจริงและพื้นหลังท้องฟ้าโดยไม่ต้องใช้เครื่องฉายภาพ ซึ่งต้องใช้ทักษะที่โดดเด่น เนื่องจากการวาดภาพบนเพดานนั้นท้าทายกว่าบนผนังเนื่องจากมีมุมมองที่จำกัด ทีมงานของเราเอาชนะอุปสรรคนี้เพื่อส่งมอบภาพจิตรกรรมฝาผนังที่โดดเด่นให้แก่ลูกค้า

ขั้นตอนการเพ้นท์ตู้

เราค่อยๆ ถอดบานตู้ออกอย่างระมัดระวังแล้วส่งไปที่เวิร์กช็อปของ Art Schmart เพื่อวาดภาพ จากนั้นศิลปินของเราใช้สไตล์การวาดภาพที่เสริมธีมโดยรวมและองค์ประกอบทางศิลปะในห้อง ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด พวกเขาทำให้การออกแบบดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนมีชีวิตชีวา ช่วยเพิ่มบรรยากาศแบบบาโรกของห้อง

“Paradise in Penthouse” ได้เปลี่ยนคอนโดมิเนียม Canapaya Residences อันหรูหราให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอกสไตล์บาโรก ผลกระทบทางสายตาของภาพบนฝาผนังจะดึงดูดสายตาเป็นพิเศษในช่วงเย็นเมื่อพระอาทิตย์ตกดินส่องแสงอันอบอุ่น เน้นความงามของภาพวาด

เราขอเชิญคุณสำรวจพอร์ตโฟลิโอของ Art Schmart เพิ่มเติมและสัมผัสกับความทุ่มเทของเราในการให้บริการศิลปะบนฝาผนังที่มีคุณภาพสูงและรองรับทุกความต้องการ  คลิก ติดต่อเราได้ที่นี่

หัวข้อ

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เพียงแค่แอดช่องทางติดต่อเราจากด้านล่าง

ติดต่อสอบถาม