ยกระดับความโมเดิร์นด้วยภาพเพ้นท์ผนังปิกาโซ

เพ้นท์ผนังโมเดิร์น
แชร์:

“เราเชื่อว่าความรู้สึกนั้นเนรมิตได้ด้วยงานศิลปะ”

ภาพศิลปะสามารถเพิ่มมิติให้สถานที่เป็นที่สนใจ ดึงดูดสายตา และยังเติมเต็มบรรยากาศภายในห้องให้อบอวลไปด้วยสุนทรียะแห่งความสร้างสรรค์ให้กับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ ซึ่งประจวบเหมาะกับออฟฟิตที่เกี่ยวข้องกับการสร้างนวัตกรรมเป็นอย่างดี

The Making of Mural

สำหรับพื้นที่ที่ถูกเพ้นท์ จะเป็นส่วนของกำแพงที่อยู่ในห้องส่วนกลาง (Common Area) ของบริษัทฯ ซึ่งมีทั้งบาร์กาแฟ และเป็นที่ๆ สามารถใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจหรือหาแรงบันดาลใจกับสตาฟและทีมงานในบริษัทฯ

โดยความท้าทายของงานนี้คือความปราณีต แม่นยำ ทุกขั้นตอนจะต้องใช้ประสบการณ์และทักษะส่วนตัวของผู้วาดเป็นอย่างมาก ถ้าเข้าไปดูใกล้ๆ จะไม่เห็นร่องรอยของสีที่เป็นส่วนเกินเลย ทุกเส้นต้องคม สัดส่วนต้องถูกต้อง มิติของสีสันต้องครบถ้วน

บทสรุป

และแล้วผลงานก็เสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์ โดยใช้เวลาดำเนินการทั้งหมดเป็นเวลา 3 วัน จากนั้นก็ได้ส่งมอบให้กับเจ้าของโครงการได้อย่างราบรื่นทุกประการ

สุดท้ายนี้ทีมงาน Art Schmart ต้องขอขอบคุณบริษัท “AEC Infraconnect” ที่ไว้วางใจให้เราได้สร้างสีสันให้กับผนังของห้องอเนกประสงค์ของท่านด้วยศิลปะแนวคิวบิสม์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก ปิกัสโซ ศิลปินระดับโลก!

ทางเรา “Art Schmart” พร้อม และยินดีนำเสนอบริการเพ้นท์ผนังให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย, สำนักงาน, หรือห้องประชุมใด ๆ และเราจะให้ความสำคัญในการสร้างบรรยากาศที่ท่านต้องการ ด้วยความเข้าใจ และความต้องการของท่าน มาร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำเดิมให้กับผนังของท่านกับเรา! สามารถติดต่อสอบถามได้ที่นี่

หัวข้อ

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เพียงแค่แอดช่องทางติดต่อเราจากด้านล่าง

ติดต่อสอบถาม