โลดแล่นในอวกาศกับ Surf Space

surfspace33_1200p
แชร์:

จะเป็นอย่างไร ? หากเราได้เล่นเซิร์ฟสเก็ตบนลานสุดคูลเหนือจินตนาการ !

ครั้งนี้ทางทีม ART SCHMART จะพาไปตะลุยโลกอวกาศกับงานเพ้นท์ลานเซิร์ฟสเก็ตที่ Surf Space แหล่งรวมตัววัยรุ่นที่บางแสนกันค่า ^^

แน่นอนว่าชื่อลานสเก็ตก็บ่งบอกได้ถึงการท่องโลกอวกาศ ทางทีมเราได้รับเกียรติจากทาง Surf Space ให้เนรมิตลานสเก็ตธรรมดาที่มีพื้นที่สนามกว่า 100 ตารางเมตร ให้ดูสนุกสุดมันส์ยิ่งขึ้น ! ใน Theme สตรีทอาร์ตแบบอวกาศ

พื้นที่สนามก่อนมีลานสเก็ต
สภาพเดิมก่อนการลงมือเพ้นท์

โดยงานนี้จะเป็นงานเพ้นท์ลักษณะ Graphic สีสันจัดเต็มที่มาพร้อมกับนักบินอวกาศสุดโดดเด่นไปจนถึงรายละเอียดมากมายไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดาวเคราะห์หรือกาแล็คซี่ นอกจากนี้ทางทีมเราเลือกเป็นสีทาภายนอกที่มีคุณภาพดีคงทนเหมาะกับการใช้งานอีกด้วยค่ะ

ทีมงานเริ่มลงสีตามแบบร่างที่ได้กำหนดไว้
ตัดเส้นให้เห็นตัวอักษรเด่นชัด
ลงสีเก็บรายละเอียด

งานนี้ทางทีม ART SCHMART ใช้เวลาในการเพ้นท์เพียง 3 วัน ได้อย่างสำเร็จและส่งมอบงานให้กับทางเจ้าของโครงการ โดยมีการแก้ไขเก็บรายละเอียดเพียงเล็กน้อย ก็ออกมาได้ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการเลยค่ะ !

สำหรับท่านไหนที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นเซิร์ฟสเก็ตให้สนุกยิ่งขึ้น ก็อย่ารอช้า รีบคว้าบอร์ดคู่ใจปล่อยพลังเอ็กซ์ตรีมได้ที่ Surf Space Cafe & Skatepark @Bangsaen หรือเข้าไปชม Facebook pages ได้ที่ https://www.facebook.com/surfspace.th ? รับรองว่าถูกใจเหล่า Skater แน่นอนค่า

——————

สำหรับใครที่อยากได้ภาพเพ้นท์ผนังที่สวยงามและมีคุณภาพสูง สามารถคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อทีมงานได้เลย

สอบถามได้ที่โทร 0659708851

Facebook: https://m.me/artschmart.th

ART SCHMART (อาร์ต ชะมัด)

“You pay, we paint!”

#wallpaintinganddesigns #artist #wallpaintingsart #interiordesign #wallart #homedecor #walldecor #wallpaints #wallpaint #wallpaintingdesigns #art #artistsoninstagram #artwork #contemporaryart #design #drawing #graffiti #graffitiart #mural #muralart #muralartist #muralist #muralpainting #photooftheday #sprayart #streetart #streetarteverywhere #streetphotography #urbanart #artschmart

หัวข้อ

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เพียงแค่แอดช่องทางติดต่อเราจากด้านล่าง

ติดต่อสอบถาม